Cuộc gặp gỡ chiến lược giữa Tập đoàn Tân Hoàng Minh và ZO Hotels

Vào ngày 27/05, ban Quản trị ZO Hotels đã có vinh dự được tiếp đón đồng chí Trần Hồng Sơn- Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Tân Hoàng Minh tại văn phòng Điều hành ZO Hotels 19 Âu Cơ.

Khẳng định uy tín và xây dựng thương hiệu Tân Hoàng Minh Group trở thành một trong những Tập đoàn kinh doanh bất động sản, tài chính hàng đầu Việt Nam với hàng loạt dự án bất động sản cao cấp nhất ở thủ đô Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh. Tân Hoàng Minh đang sở hữu những khu đất vàng giữa trung tâm và các vị trí đắc địa tại Thủ đô Hà Nội như: D’. Le Pont D’or – Hoàng Cầu, D’. Palais de Louis – Nguyễn Văn Huyên, D’. San Raffles – Hai Bà Trưng, Hàng Bài, D’. Le Roi Soleil – Quảng An, D’. El Dorado – Phú Thượng… Mỗi dự án là một tác phẩm nghệ thuật mang phong cách kiến trúc Pháp cổ điển, lãng mạn của thế kỷ XVII-XVIII. Với định vị ở phân khúc bất động sản nhà ở hạng sang và phương châm ĐAM MÊ – HOÀN HẢO – HIỆU QUẢ, Tân Hoàng Minh đặt mục tiêu kiến tạo mỗi dự án trở thành một tuyệt tác nghệ thuật, trường tồn với thời gian.

Tại buổi gặp gỡ, đồng chí Trần Hồng Sơn giành nhiều lời khen ngợi và cổ vũ tinh thần làm việc của tập thể nhân viên ZO Hotels. Bên cạnh đó đồng chí cũng đánh giá cao các thành tích mà ZO Hotels đạt được trong thời gian qua. Đồng chí nhấn mạnh tình hình khó khăn chung của ngành du lịch sau ảnh hưởng của dịch Covid và khích lệ Công ty cố gắng trong hoạt động kinh doanh.

Buổi gặp gỡ diễn ra trong không khí chân tình, cởi mở. Hai bên đã có bàn bạc thống nhất hợp tác trong thời gian tới ở các mảng chủ lực như: Vận hành khách sạn cao cấp; cho thuê căn hộ cao cấp cho người nước ngoài; phát triển hợp tác bất động sản nghĩ dưỡng. Ông Nguyễn Thành Viên- Tổng Giám đốc Công ty cổ phần ZO Hotels bày tỏ sự cảm động trước quan tâm của lãnh đạo Tập đoàn Tân Hoàng Minh; đồng thời nhấn mạnh, đây là cơ hội để hai bên cùng tạo ra mối quan hệ mới hợp tác và đầu tư lâu dài.

                                                   Đồng chí Trần Hồng Sơn và cán bộ nhân viên ZO Hotels