Hợp tác chiến lược giữa ZO Hotels và Island World Holidays

Vào ngày 27/06/2020, ZO Hotels đã có buổi làm việc với Giám đốc điều hành và quản lý cấp cao Công ty Island World Holiday – Tập đoàn  IWH tại văn phòng ZO Hotels 19 Âu Cơ, Tây Hồ, Hà Nội. Trong buổi làm việc hai bên đã đồng ý hợp tác toàn diện phát triển chuỗi khách sạn ZO Hotels

IWH được thành lập năm 2006; với một giấc mơ đơn giản mang lại niềm vui cho cuộc sống của những người muốn đi du lịch vòng quanh thế giới trong một ngân sách phải chăng. IWH  được xếp hạng trong số một số nhà cung cấp dịch vụ Du lịch và Khách sạn tốt nhất thế giới và cung cấp giải pháp du lịch, khách sạn thú vị với giá cả hợp lí cho khách hàng. IWH kết nối tốt với các văn phòng chi nhánh ở Ấn Độ, Dubai, Sri Lanka, Indonesia và làm việc với các công ty khác trên khắp châu Âu và Mỹ.

                                                   ZO Hotels và IWH tại buổi làm việc

Bà Sajia Zaman, Giám đốc đại diện tại Việt Nam của IWH bày tỏ mong muốn có cơ hội hợp tác, hỗ trợ ZO Hotels mở rộng phát triển chuỗi khách sạn tại nước ngoài như Dubai, Indonesia, châu Âu và châu Mỹ ; bên cạnh đó IWH sẽ cung cấp 1 lượng lớn du khách lưu trú và sử dụng dịch vụ tại các cơ sở của ZO Hotels, một trong những chuỗi khách sạn lớn và chất lượng cao hiện nay.