Hợp tác mở khoa du lịch giữa trường Trung Cấp Kinh Tế Kỹ Thuật Bắc Thăng Long và ZO Hotels

Hợp tác mở khoa du lịch giữa trường Trung Cấp Kinh Tế Kỹ Thuật Bắc Thăng Long và ZO Hotels

Mới đây, Trường Trung cấp Kinh tế Kỹ thuật Bắc Thăng Long và Công ty Cổ phần Zo Hotels đã tổ chức buổi lễ ra mắt hợp tác mở khoa Du lịch giữa hai đơn vị này.

Đây là một bước tiến quan trọng trong việc phát triển lâu dài với cả hai đơn vị, thể hiện hướng đi đúng đắn và sự đầu tư nghiêm túc của cả hai với mục tiêu chung.

Tham dự buổi lễ ra mắt hợp tác mở khoa Du lịch có ông Lê Minh Thảo – Trưởng phòng dạy nghề, Sở lao động Thương binh và Xã hội Hà Nội, ông Phạm Quang Vinh – hiệu trưởng trường Trung cấp Kinh tế Kỹ thuật Bắc Thăng Long, cùng ông Nguyễn Thành Viên – Tổng giám đốc Công ty CP Zo Hotels cũng như đại diện trung tâm giới thiệu việc làm Hà Nội.

Đại diện Sở lao động Thương binh và Xã hội chụp ảnh cùng BGH Trường TC Kinh tế Kỹ thuật Bắc Thăng Long, TGĐ Zo Hotels cùng đội ngũ giảng viên của khoa Du lịch.

Tại buổi lễ ra mắt, đại diện trường Trung cấp Kinh tế Kỹ thuật Bắc Thăng Long và Công ty CP Zo Hotels đã có những phát biểu về mục tiêu cũng như mong muốn lâu dài cho sự hợp tác này.

Đại diện nhà trường và Công ty CP Zo Hotels kỳ vọng nhiều điều vào sự hợp tác lần này.

Được biết, việc mở khoa Du lịch sẽ giúp cho sinh viên của nhà trường tiếp cận với hệ thống kiến thức mới nhất từ Zo Hotels, có cơ hội thực tập và trải nghiệm thực tế, nâng cao kỹ năng làm việc để đạt chuẩn đầu ra tốt nhất.

Sinh viên cũng sẽ được hỗ trợ làm thêm, đào tạo và học tập với sự hỗ trợ của Zo Hotels.

Với Zo Hotels và trường Trung cấp Kinh tế Kỹ thuật Bắc Thăng Long, cả hai sẽ tạo được nguồn lực nhân sự và đào tạo, hướng tới những mục tiêu dài hạn trong tương lai.

Ông Nguyễn Thành Viên – Tổng giám đốc Công ty CP Zo Hotels phát biểu tại lễ ra mắt.

Bước đi của hai đơn vị được đánh giá rất cao, tạo nhiều cơ hội cho cả sinh viên, doanh nghiệp và nhà trường cho một sự phát triển bền vững dựa trên nền tảng vững chắc.

Ông Lê Minh Thảo, Trưởng Phòng Dạy nghề Sở Lao động thương binh và xã hội phát biểu chỉ đạo.

Zo Hotels là một dự án chuỗi Khách sạn, Villa, Resort, Homestay hiện đang có 25 cơ sở trên toàn quốc và quốc tế. Với mục tiêu hoàn thành 200 cơ sở trên toàn quốc trong năm 2020, Zo Hotels mong muốn mang đến những dịch vụ quy chuẩn và phòng nghỉ, trải nghiệm tốt vượt mức kỳ vọng của khách hàng.

Chuỗi các Khách sạn, Villa, Resort, Homestay của Zo Hotels được đặt tại các địa điểm du lịch tuyệt đẹp với thiết kế ấn tượng, độc đáo khiến cho bất cứ ai cũng phải dành những lời khen ngợi.

Các bài viết khác