ZO Hotels Triển Khai Dự Án Moonlight Land- Ánh Trăng Rực Rỡ Giữa Núi Rừng Tây Nguyên!

ZO Hotels Triển Khai Dự Án Moonlight Land- Ánh Trăng Rực Rỡ Giữa Núi Rừng Tây Nguyên!

Tập đoàn ZO Group chính thức trở thành tổng thầu dự án khu du lịch sinh thái điện ảnh Moonlight Land, một dự án bất động sản tiềm năng nâng tầm dịch vụ du lịch khu vực Tây Nguyên – Buôn Mê Thuật.

Ông Nguyễn Thành Viên : TGĐ ZO Hotels và Bà Ngô Thu Hằng Chủ tịch Moonlight land ký kết hợp đồng

Một trong những điểm mạnh của tỉnh Đắk Lắk là nằm ở vị trí trung tâm vùng Tây Nguyên, du lịch Đắk Lắk đang có lợi thế với nhiều địa danh cho phép khai thác theo hướng kết hợp du lịch cảnh quan, sinh thái, môi trường và truyền thống văn hoá của nhiều dân tộc trong tỉnh như Hồ Lắk, Thác Dray Nur, Khu du lịch Buôn Đôn,…

Tên gọi Moonlight Land được lấy ý tưởng từ hình ảnh ánh trăng biểu tượng cho cái đẹp, sự hoàn mỹ, đầy đủ và bình an. Moonlight Land định hướng trở thành một quần thể nghỉ dưỡng lớn nhất Tây Nguyên, đẩy mạnh tiềm năng du lịch và quảng bá văn hóa cồng chiêng, sử thi Tây Nguyên đến các du khách trong và ngoài nước.

Cấu trúc của dự án Moonlight Land bao gồm: Khu phim trường; Khu tổ chức sự kiện trong nhà và ngoài trời; Khu nghỉ dưỡng đẳng cấp với chuỗi dịch dụ giải trí (phòng trà, quầy bar, teambuilding,…); Khu triển lãm giáo dục, khu nhà điều hành  và các công trình sinh thái bên trong quần thể nghỉ dưỡng Moonlight Land.

Không chỉ dừng lại ở việc lên ý tưởng, thiết kế, thi công dự án, sự tham gia của tập đoàn ZO Group với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành bất động sản nghỉ dưỡng chắc chắn sẽ tạo ra bước đột phá trong chiến lược kinh doanh của Moonlight Land khi đặt tầm nhìn vào Đắk Lắk.

ZO Group là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ quản lý khách sạn, lữ hành và du lịch nhằm mang lại giải pháp tối ưu doanh thu cho các khách sạn tại Việt Nam. Với đội ngũ quản lý vận hành và kinh doanh khách sạn dày dặn kinh nghiệm ở thị trường Việt Nam và quốc tế, ZO Hotels đang sở hữu và vận hành hơn 30 khách sạn trên toàn quốc.

Giải pháp quản lý vận hành Khách sạn chuyên nghiệp ZO Standard (ZO SOP) được áp dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo (AI) giúp cắt giảm chi phí, gia tăng giá trị, khai thác hiệu quả giá trị của bất động sản, đồng thời nâng cao trải nghiệm sử dụng dịch vụ của khách hàng.

Với tiêu chí quản lý tình hình tài chính của bất động sản rõ ràng, minh bạch, ZO Group không chỉ kiểm soát tốt dòng tiền mà còn giúp chủ đầu tư tiết kiệm các chi phí phát sinh không cần thiết và tối ưu hóa nguồn ngân sách khi dự án đi vào hoạt động.

Với tầm nhìn và sứ mệnh mà ban lãnh đạo ZO Group cùng phòng kinh doanh đề ra, có thể thấy dự án Moonlight Land được giới đầu tư đánh giá là một quần thể du lịch triển vọng, một điểm sáng giữa núi rừng Tây Nguyên.

Thông tin dự án:

  • Vị trí: Moonlight Land toạ lạc tại Xã Hoà Đông – Huyện Krông Pắc – Tỉnh Đắk Lắk
  • Chủ đầu tư: Công ty TNHH An Phát
  • Diện tích: 20 ha
  • Tổng vốn đầu tư: hơn 150 tỷ đồng
  •  

Các bài viết khác