ZO Hotels hợp tác với ekip phim của đạo diễn Nguyễn Love

ZO Hotels hợp tác với ekip phim của đạo diễn Nguyễn Love

Gần đây, ZO Hotels có cơ hội hợp tác với các ekip sản xuất phim nổi tiếng mà mới nhất là đoàn làm phim của đạo diễn Nguyễn Love cùng những nghệ sĩ được giới trẻ yêu thích như Thanh Hương, Tim, Mạnh Quân…

Nhắc tới Nguyễn Love, khán giả nhớ ngay đến chàng nghệ sĩ đa năng, vừa là đạo diễn, diễn viên kiêm MC. Anh chàng sinh năm 1989 chính là người “cầm trịch” nhiều gameshow đình đám như: Xả xì chét, Lựa chọn của trái tim, Quý cô hoàn hảo,…Anh từng xuất hiện trong khá nhiều phim hài: Thằng khờ, Thằng Ngố trong phim Hài dân gian, cô Cấu trong Mướn tính – seri thư giãn cuối tuần, cậu Tỉ (hài tết Ngoan cái gì cũng có) và mới đây nhất là seri Kem xôi.

Đạo diễn Nguyễn Love và ekip tại văn phòng

Bên cạnh vị đạo diễn này, ZO Hotels hợp tác với các diễn viên như Tim (Phim Bán chồng, Hạt giống tình yêu…);  Mạnh Quân (Phim Nhật kí Vàng Anh, 5S Online), Thanh Hương (Phim Người phán xử, Quỳnh búp bê)… Đây là những diễn viên nổi tiếng, có thực lực và đang được giới trẻ vô cùng yêu thích.

Diễn viên Thanh Hương
Ca sĩ Tim

Trong  thời gian tới, ZO Hotels và đạo diễn Nguyễn Love sẽ có nhiều sự hợp tác hơn nữa trong các bộ phim mới, theo đó ZO Hotels sẽ hỗ trợ ekip có các địa điểm quay đẹp và chuyên nghiệp với các khách sạn, homestay, villa… trong chuỗi. Song song với đấy, thông qua các bộ phim trong tương lai sẽ giúp ZO Hotels phát triển thương hiệu chuỗi khách sạn.

Các bài viết khác