ZO Hotels khởi công nâng cấp khách sạn ZO Star Hotel Tam Đảo

ZO Hotels khởi công nâng cấp khách sạn ZO Star Hotel Tam Đảo

Nằm cách trung tâm thành phố Vĩnh Yên 20km, đường lên Tam Đảo là một con đường độc đạo với chừng 13km ngoằn ngoèo đèo dốc, uốn lượn qua các sườn núi thật ấn tượng khi lướt qua tầm mắt là những đồi thông vi vu gió lộng. Do có địa hình chắn gió, Tam Đảo là một trong những trung tâm mưa nhiều, với lượng mưa trung bình hàng năm 2.463mm đã cho nguồn nước dồi dào và cây rừng ở đây cũng xanh tốt quanh năm. Với nhiệt độ trung bình 18ºC, Tam Đảo có khí hậu mát mẻ, một ngày hội đủ 4 mùa, đặc biệt mây Tam Đảo thường sà xuống thấp, len lỏi qua từng ô cửa sổ như muốn mơn man chăm chút, đem lại cho du khách những trải nghiệm thú vị.

Hình ảnh trước khi sửa chữa
Hình ảnh trước khi sửa chữa
Hình ảnh sau khi sửa chữa & nâng cấp
Hình ảnh sau khi sửa chữa & nâng cấp

Với những điều kiện tuyệt vời của thiên nhiên mang lại là điều kiện vô cùng thuận lợi cho du lịch phát triển. Song song với đấy, các khách sạn, villa, homestay… được xây dựng phục vụ nhu cầu lưu trú của khách tham quan với nhiều phong cách kiến trúc khác nhau vô cùng độc đáo. Nổi lên trong số đấy là khách sạn Ngôi sao Tam Đảo, khách sạn nằm ở trung tâm thị trấn Tam đảo với diện tích 5000m2, được xây dựng từ đầu những năm 1968, và được nâng cấp từ giữa năm 2008 với 50 phòng ngủ và hội trường 300 chỗ. Cũng tại nơi đây khách sạn còn có nhà hàng Sky Garden sức chứa đến 400 chỗ phục vụ đại tiệc và khu vườn Café Q phục vụ ăn sáng, tiệc nướng buổi tối, sẽ làm cho quý khách cảm thấy được thư giãn,và tận hưởng hết khoảng thời gian mà quý khách đến với thị trấn Tam Đảo cổ kính này.

Trong thời gian này, du khách đến du lịch với Tam đảo không chỉ yêu cầu mỗi phòng ngủ đơn giản mà bên cạnh đó khách du lịch mong muốn được tận hưởng những dịch vụ cao cấp và đầy đủ hơn. Hiểu được nhu cầu này, ZO Hotels đã tiếp nhận để cải tạo, nâng cấp và phát triển các dịch vụ của Khách sạn Ngôi sao để đáp cung cấp những trải nghiệm tuyệt vời hơn cho khách du lịch.

Quán café phong cách hiện đại nhưng gần gũi

Bên cạnh đó, ZO Hotels sẽ đầu tư xây dựng bãi đỗ xe trong khuôn viên khách sạn, phục vụ cho không chỉ khách lưu trú mà còn phục vụ tất cả các du khách đến du lịch với Tam Đảo. Các khu nhà hàng, quán café sẽ được xây dựng và đưa vào hoạt động sớm.

Dự kiến vào đầu tháng 8, các hạng mục xây dựng và sửa chữa của ZO Star Tam Đảo sẽ hoàn thiện và quay trở lại đón khách, hứa hẹn đây sẽ là chỗ đặt chân lí thú và đầy trải nghiệm mới mẻ dành cho du khách.

Các bài viết khác