ZO Hotels được tập đoàn Norah Hàn Quốc lựa chọn là đơn vị tư vấn setup và trực tiếp vận hành tòa nhà Trung tâm thương mại và khách sạn 4 sao Tại Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc

ZO Hotels được tập đoàn Norah Hàn Quốc lựa chọn là đơn vị tư vấn setup và trực tiếp vận hành tòa nhà Trung tâm thương mại và khách sạn 4 sao Tại Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc

Ngày 14/02/2022, ZO Hotels đã chính thức đi đến ký kết thỏa thuận hợp tác tư vấn setup vận hành tòa nhà khách sạn và TTTM  4 sao tại Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc. 

Có thể nói, Norah là tập đoàn về lĩnh vực đầu tư của Hàn Quốc, được đánh giá là rất khó tính và khắt khe trong khâu chọn đối tác đồng hành trong lĩnh vực kinh doanh F&B tại Việt Nam. Với kinh nghiệm hơn 10 năm, ZO Hotels tự tin có thể đưa ra những đóng góp tốt nhất cho chủ đầu tư. 

Do vậy, sau một thời gian đàm phán, Ông Sol, chủ tịch tập đoàn Norah, đã chính thức bắt tay với ZO Hotels để triển khai dự án setup tòa nhà, để kịp đón khách quốc tế từ nửa cuối năm 2022.

Norah Plaza là Trung tâm Thương mại đẳng cấp, sang trọng đầu tiên của Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc, Việt Nam.

Đây sẽ là nơi quy tụ của hàng trăm nhãn hàng hiệu như thời trang, mỹ phẩm, túi xách, giày dép, rượu ngoại, nội thất và phụ kiện nổi tiếng thế giới.

Ngoài ra, Norah Plaza sẽ là nơi nghỉ dưỡng, vui chơi giải trí, ẩm thực và văn phòng cao cấp lần đầu tiên được xây dựng tại Vĩnh Phúc.

Với tổng diện tích đất 6.500 m2, diện tích xây dựng 2.500 m2/ 1 sàn (Tổng có 10 tầng, 9 tầng nổi và 1 tầng chìm).

Khuôn viên tổng thể của Trung tâm Thương mại gồm: Khu mua sắm, khách sạn, văn phòng, căn hộ cao cấp, khu nhà hàng, khu vui chơi giải trí, phòng hội thảo, phòng tổng thống với tổng diện tích 25000m2.

Đây là một mô hình trung tâm thương mại hoàn toàn mới ở Vĩnh Phúc, nhưng đã được thử nghiệm thành công ở rất nhiều nước trên thế giới.

Hứa hẹn, Norah Hotel & Shopping Mall sẽ là dự án nổi bật, giúp phát triển hơn về văn hóa, sinh thái, du lịch và kinh tế của tỉnh Vĩnh Phúc. 

Thông tin dự án: 

  • Vị trí: Khu đô thị mới Chùa Hà Tiên, Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc.
  • Tổng diện tích: 25000 m2
  • ZO Hotels tư vấn setup và trực tiếp quản lý vận hành

Các bài viết khác